ส่งข้อความ
บ้าน

Hunan Yunbang Biotech Inc. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

บริษัท ฮุนัน ยูนบัง ไบโอเทค จํากัด (Hunan Yunbang Biotech Inc.) ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 ซึ่งเป็นบริษัทก่อนหน้าจากบริษัท เบนจิ้ง ยูนบัง ไบโอวิทยาศาสตร์ จํากัด (Beijing Yunbang Biosciences Co., Ltd) และย้ายไปยังเมืองชางชะ อําเภอฮุนันในปี 2016เป็นนักวิจัยและพัฒนา, การผลิตและการขายในหนึ่งของวัสดุแพร่สําหรับสารปฏิกิริยา IVD, ผ่อนปรุงชีวภาพ, เครื่องซักผ้า Zwitterionic, วัสดุแพร่ยาและสารเคมีละเอียด.

 

บริษัทมีสํานักงานในประเทศจีนและแพร่ระบายไปยังโลก. บริษัทได้รับการจัดหาวัสดุดิบและบริการสังเคราะห์ที่กําหนดเองสําหรับหลายบริษัทชีววิทยาในประเทศและต่างประเทศ.มีโรงงานผลิต 2 แห่งในฮัวฮัวและจางเจียเจ่, ฮุนอัน, ครอบคลุมพื้นที่กว่า 20,000 ตารางเมตร, และผ่านการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001-2015

 

ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ของเราถูกส่งออกไปยังยุโรป สหรัฐอเมริกา อเมริกาใต้ และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเราได้ร่วมมือกับบริษัทที่มีชื่อเสียงนานาชาติมากมาย We adhere to the principle of "serving pharmaceutical companies and creating brands" to provide customers with high-quality and low-cost pharmaceutical and chemical products to achieve win-win cooperation and common development.

 

จีน Hunan Yunbang Biotech Inc. รายละเอียด บริษัท 0

 

โรงงาน VR โชว์:

 

https://www.linked-reality.com/company/15472

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

เป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงที่เชี่ยวชาญในการวิจัยและพัฒนา การผลิตและการขายวัตถุดิบทางเภสัชกรรม

 

 

Hunan Yunbang Biotech Inc. (Yunbang Biotech) ตั้งอยู่ใน Changsha High-tech Industrial Park มณฑลหูหนานเป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงที่เชี่ยวชาญด้านการวิจัยและพัฒนา การผลิตและการขายวัตถุดิบทางเภสัชกรรม ตัวกลางทางเภสัชกรรม (API) และสารเคมีชั้นดี

 

Yunbang Biotech ซึ่งตั้งอยู่ในประเทศจีนได้ให้บริการโซลูชั่นที่เหมาะสมสำหรับบริษัทยาและผู้ค้าในประเทศและต่างประเทศจำนวนมากคุณภาพดีเยี่ยม ชื่อเสียงดี และราคาของแท้ได้รับการยกย่องจากลูกค้าส่วนใหญ่

video
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้นำเข้า

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

อื่น ๆ

แบรนด์ : YunbangPharm

ไม่มีพนักงาน : 100~150

ยอดขายประจำปี : 5000000-8000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2016

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

จีน Hunan Yunbang Biotech Inc. รับรอง จีน Hunan Yunbang Biotech Inc. รับรอง จีน Hunan Yunbang Biotech Inc. รับรอง จีน Hunan Yunbang Biotech Inc. รับรอง จีน Hunan Yunbang Biotech Inc. รับรอง จีน Hunan Yunbang Biotech Inc. รับรอง จีน Hunan Yunbang Biotech Inc. รับรอง จีน Hunan Yunbang Biotech Inc. รับรอง จีน Hunan Yunbang Biotech Inc. รับรอง